Sunday, 08/12/2019 - 12:51|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Đồng Sơn thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Vui tết thiếu nhi 1/6, mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường

Tiếng ve kêu dân gian báo hiệu một mùa hè mới lại về và một năm học đã kết thúc. Sáng nay ngày 31 tháng 5 năm 2019, Trường Mầm non Đồng Sơn tưng bừng tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6, mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường.

 

 

 

Đến dự và chia vui cùng nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương có đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Đăng Ninh - Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn; Về phía Hội phụ huynh học sinh có ông Thân Văn Cường - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của các lớp; Về phía nhà trường có cô giáo Luyện Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và tất cả các em học sinh yêu quý.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn văn nghệ do các bé đến từ các lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi và 5-6 tuổi trường Mầm non Đồng Sơn biểu diễn.

 

Màn biểu diễn của các bé đến từ lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A1.

 

Màn biểu diễn của các bé đến từ lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A2.

 

Màn biểu diễn của các bé đến từ lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi B1.

Màn biểu diễn của các bé đến từ lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A4

Màn biểu diễn của các bé đến từ lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A6.

Nhân dịp vui tết thiếu nhi 1/6, mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường nhà trường đã được đón nhận những món quà rất ý nghĩa của các cấp lãnh đạo, hội phụ huynh học sinh dành cho nhà trường. Đó là những hộp bánh, kẹo thể hiện tình yêu thương ngọt ngào dành cho các bé trong toàn trường.

 

Ông Nguyễn Đăng Ninh - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Sơn đại diện tặng quà của UBND xã cho cô trò nhà trường.

Ông Thân Văn Cường - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng quà.

Trong không khí rộn ràng nhưng cũng rất xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học. Chúc các con bước vào ngôi trường mới sẽ luôn là những người con ngoan, trò giỏi!

 

Cô Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Thơm - Hiệu phó nhà trường trao giấy chứng nhận cho các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi.

Các bé thật sự nổi bật, hấp dẫn khi khoác trên mình những bộ trang phục do các cô giáo trường Mầm non Đồng Sơn thiết kế từ những nguyên vật liệu phế thải với thông điệp hãy bảo vệ môi trường vì một thế giới xanh- sạch- đẹp. Tất cả vì con em tương lai chúng ta!

Các bé lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C3

Các bé lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1

Buổi vui tết thiếu nhi 1/6, mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường đã khép lại. Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh./.

                                                                                                                                           Người viết: Đỗ Thị Năm - Giáo viên

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 218
Hôm qua : 645
Tháng 12 : 6.491
Năm 2019 : 169.799