Tuesday, 27/10/2020 - 19:29|
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG LÒNG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC SHCM TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện theo hướng dẫn chuyên môn năm học 2020-2021 của Sở GD &ĐT tỉnh Bắc Giang và Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang. Trường mầm non Đồng Sơn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn đầu năm cho giáo viên trong ngày 5/9/2020. Thành phần tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí CBGV,NV trong nhà trường.

 

Triển khai các nhiệm vụ chuyên môn đầu năm học là một việc hết sức cần thiết. Năm học 2020- 2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục, trong đó chú trọng đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Các buổi sinh hoạt chuyên môn được coi là những buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ và đặc biệt là chỉnh đốn năng lực sư phạm cho giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp. Để tạo nên một năm học thành công cũng như trang bị cho đội ngũ giáo viên nhà trường những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng với yêu cầu đổi mới.

Tại Hội nghị sinh hoạt chuyên môn cấp trường lần thứ nhất, Đ/c  Luyện Thị Nghĩa Hiệu trưởng nhà trường đã nêu nhận xét, đánh giá về công tác giảng dạy của giáo viên trong năm học vừa qua, những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong năm học mới để toàn thể giáo viên nắm rõ, từ đó thấy được trách nhiệm và đề ra phương hướng phấn đấu nhằm góp phần xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời  Đ/c Hiệu trưởng cũng đã động viên, khích lệ tinh thần nhiệt huyết, không ngừng cống hiến của đội ngũ giáo viên cho sự phát triển của trường.

Cũng tại buổi SHCM Đ/c Nguyễn Thị Lạng phó HT đã triển khai chuyên đề: chuyên đề “ Quản lý công tác bán trú trong các cơ sở GDMN”; Đ/c Trần Thị Thơm phó HT nhà trường triển khai chuyên đề : “Tổ chức các hoạt động phát triển tình cảm kĩ năng xã hội cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương”; Chuyên đề “ Thực hiện quyền trẻ em và phòng, chống bạo lực trẻ em trong các cơ sở GDMN”; Chuyên đề “ Một số nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020-2021” do Đ/c Luyện Thị Nghĩa HT nhà trường triển khai. Buổi sinh hoạt chuyên môn đầu năm diễn ra vô cùng sôi nổi với những trao đổi, thảo luận, chia sẻ và nêu lên những thuận lợi khó khăn về công tác chuyên môn, thực hiện hồ sơ sổ sách , công tác tổ chức ăn bán trú, công tác phòng chống bạo lực trẻ em, cơ sở vật chất tại khu, lớp mình phụ trách.   ...Các ý kiến trong buổi sinh hoạt đều vô cùng thiết thực và có giá trị đóng góp cao nhằm tạo nên sự thống nhất, đồng thuận toàn trường trong thực hiện các nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.

Sau đây là một  số hình ảnh:

Tài liệu bồi dưỡng chuyên môn năm học 2020-2021 nhà trường trang bị giáo viên

Đ/c Nguyễn Thị Lạng - PHT điều hành buổi sinh hoạt chuyên môn.

Đ/c Luyện Thị Nghĩa -HT nhà trường triển khai chuyên đề “ Một số nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020-2021”

Đ/c Nguyễn Thị Lạng-PHT nhà trường triển khai chuyên đề “ Quản lý công tác bán trú trong các cơ sở GDMN”

Với những kiến thức được trang bị đầu năm cho giáo viên, mong rằng đó sẽ là những hành trang ý nghĩa để giúp cho tất cả cán bộ giáo viên trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học mới 2020-2021./.

                                                                          Người viết: Nguyễn Thị Lạng -Phó HT trường MN Đồng Sơn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 607
Hôm qua : 1.050
Tháng 10 : 23.063
Năm 2020 : 106.839