Tuesday, 26/01/2021 - 18:15|

Trường mầm non Đồng Sơn tổ chức Hội giảng đợt 2 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động và các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2018-2019. Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018 trường mầm non Đồng Sơn bắt đầu tổ chức hội giảng đợt 2 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2018). Thời gian tổ chức từ ngày 12/11/2018 đến ngày 16/11/2018. Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn trong toàn trường, nhằm tạo điều kiện để giáo viên tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học “Lấy trẻ làm trung tâm” phát huy tính tích cực sáng tạo ở trẻ, dạy học có ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực, nghiệp vụ sư phạm. Qua hội giảng tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm cùng đồng nghiệp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng dạy và học, là hoạt động để giáo viên thể hiện trình độ chuyên môn, là cơ sở để đánh giá, xếp loại học kỳ, cả năm…Thông qua kết quả hội giảng, đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Kết quả hội giảng là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh giáo viên dạy giỏi, lựa chọn những giáo viên tiêu biểu. Công tác hội giảng thực sự là đợt sinh hoạt chuyên môn rộng khắp trong nhà trường, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích, động viên phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” đồng thời nâng cao trách nhiệm đội ngũ giáo viên trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh hội giảng.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8048.JPG

Hoạt động ngoài trời lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8052.JPG

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8068.JPG

Hoạt động thể dục lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8054.JPG

Hoạt động âm nhạc lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8069.JPG

Hoạt động làm quen văn học lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C4.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8065.JPG

Hoạt động tạo hình: Trang trí bưu thiếp tặng cô nhân ngày 20/11.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8066.JPG

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8071.JPG

Hoạt động tạo hình lớp MG 5-6 tuổi A6: Trang trí bưu thiếp tặng cô ngày 20/11.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8070.JPG

Người viết: Nguyễn Thị Lạng- Phó HT