Monday, 30/03/2020 - 02:10|
Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của Trường mầm non Đồng Sơn- Thành phố Bắc Giang

Trường mầm non Đồng Sơn tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virus corona (nCoV) gây ra

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang có những diễn biến phức tạp. Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-GDĐT của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, Trường mầm non Đồng Sơn đã chủ động, tích cực thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Sáng ngày 13/02/2020 Trường mầm non Đồng Sơn tiến hành rắc vôi bột khử trùng xung quanh khu vực lớp học như: Sân, vườn rau, vườn cây...

Trong lúc học sinh nghỉ học, nhà trường đã tham mưu với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của và Trạm Y tế tổ chức phun thuốc sát khuẩn cho tất cả các phòng học, phòng chức năng, khu vệ sinh cũng như khuôn viên ở trường. Tiếp tục đến sáng ngày 13/02/2020 trường mầm non Đồng Sơn lại tiến hành rắc vôi khử trùng xung quanh khu vực lớp học như: Sân, vườn rau, vườn cây...Cho đến hôm nay, công tác phun thuốc, rắc vôi bột sát khuẩn cho trường đã hoàn tất, các phòng học đã được sát khuẩn sạch sẽ chờ khi các con quay trở lại trường sẽ được bảo vệ sức khỏe một cách an toàn nhất trong mùa dịch bệnh này. Hi vọng bằng tinh thần trách nhiệm, bằng sự nhiệt huyết của các cô giáo hết lòng vì các con sẽ giúp cho các con đảm bảo sức khỏe để học tập tốt, các bậc cha mẹ yên tâm khi gửi gắm con em đến trường.

Một số hình ảnh rắc vôi bột khử khuẩn phòng dịch bệnh:

Các cô tiến hành răc vôi khử khuẩn khu vực cổng trường.

Các cô tiến hành răc vôi khử khuẩn khu vực xung quanh trường.

Các cô tiến hành răc vôi khử khuẩn khu vực vườn rau.

Các cô tiến hành răc vôi khử khuẩn khu vực xung quanh trường.

Các cô tiến hành răc vôi khử khuẩn khu vực xung quanh bếp ăn.

Các cô tiến hành răc vôi khử khuẩn khu vực xung quanh trường.

Người viết: Nguyễn Thị Thanh Xuân- NVYT- Trường MN Đồng Sơn.

Năm 2020 : 23.002