Trường mầm non Đồng Sơn tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện hướng dẫn số 158/SGDĐT-VP ngày 19/2/2021 của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang; Công văn số 69/GDĐT ngày 19/2/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, trường mầm non Đồng Sơn đã triển khai thực hiện  tốt các nhiệm vụ đảm bảo an toàn đón học sinh trở lại trường vào ngày 22/2/2021.

Với phương châm “ Phòng hơn chống”, “Chống dịch như chống giặc” nhà trường đã thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”: Vừa tập trung các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa khôi phục và  đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đảm bảo chương trình và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để phục vụ học sinh và giáo viên như: máy phu khử khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang, nước rửa tay khô, xà phòng, đồ dùng thiết bị phòng y tế, các loại thuốc thông thường...Thực hiện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong trường và ngoài lớp học, các khu vực nhà vệ sinh các lớp, chỉ đạo 100% giáo viên, nhân viên lau chùi, cọ rửa vệ sinh lớp học, đồ dùng cá nhân của trẻ, đồ dùng, đồ chơi , trang thiết bị dạy học đảm bảo sạch sẽ, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học vào ngày 22/2/2021. Sau đây là một số hình ảnh:

Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn đồ chơi ngoài trời.

Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn đồ chơi ngoài trời .

Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn đồ chơi ngoài trời.

Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn các lớp học.

Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn các phòng ngủ.

Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn các khu nhà vệ sinh.

Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn các khu vực nhà bếp.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh lớp học.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh cọ rửa đồ dùng.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh phòng ngủ của trẻ.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh cửa sổ lớp học.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh trong lớp học.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh khu vực hành lang lớp học.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh cọ rửa ca cốc uống nước của trẻ.

Các Đ/c giáo viên vệ sinh giặt  khăn mặt của trẻ./.

Người viết: Nguyễn Thị Lạng – Phó hiệu trưởng