Tuesday, 27/10/2020 - 18:16|
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG LÒNG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của tất cả học sinh trên cả nước, Để đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới,  Hôm nay trường mầm non Đồng Sơn hân hoan tổ chức Ngày hội bé đến trường năm học 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của tất cả học sinh trên cả nước, Để đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới,  Hôm nay trường mầm non Đồng Sơn hân hoan tổ chức Ngày hội bé đến trường năm học 2020-2021.

Do bối cảnh dịch covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường, chương trình Ngày hội bé đến trường chỉ tổ chức phần Lễ, không tổ chức phần Hội. Chương trình diễn ra trong vòng 30 phút nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo dấu ấn tốt đẹp trong tập thể CBGV, NV phụ huynh và học sinh, thực sự là Ngày hội đến trường của bé. 

Thực hiện lời căn dặn của Tổng bí thư - chủ tịch n­ước Nguyễn Phú Trọng, đáp lại sự quan tâm sâu sắc các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh trong việc chăm lo xây dựng và phát triển nhà trường. Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội bé đến trường, cô và trò trường mầm non Đồng Sơn xin hứa tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, từng b­ước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trư­ờng mầm non Đồng Sơn trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh gắn với mục tiêu xây dựng Trường mầm non hạnh phúc và giữ vững danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Tiếng trống trường đã điểm
Năm học mới bắt đầu
Bao lo toan trăn trở
Vì đàn con thân yêu!

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng. Tiếng  trống hối hả giục giã chúng ta  bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm giành thắng lợi trong năm học mới!

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình Ngày hội bé đến trường năm học 2020-2021.

Các vị Đại biểu, CBGV,NV, phụ huynh và học sinh chào cờ, hát quốc ca

Cô giáo Nguyễn Thị Lạng – Phó Hiệu trưởng dẫn chương trình

Cô Giáo Trần Thị Thơm – PHT đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Cô giáo Luyện Thị  Nghĩa – Bí thư CB,Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Cô giáo Luyện Thị  Nghĩa – Bí thư CB, Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đồng chí Trịnh Văn nhượng – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa nhà trường nhân dịp khai trường

Đồng chí Trịnh Văn nhượng – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho giáo viên có thành tích xuất sắc

Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát động phong trào xây dựng trường mầm non Đồng Sơn – Trường Mầm non Hạnh Phúc

Chương trình Ngày hội bé đến trường của Trường mầm non Đồng Sơn đã thành công tốt đẹp, với tâm thế hào hứng phấn khởi cô trò nhà trường đã sắn sàng hành trang bước vào năm học mới.

Người viết:  Hiệu trưởng: Luyện Thị Nghĩa

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 560
Hôm qua : 1.050
Tháng 10 : 23.016
Năm 2020 : 106.792