Monday, 30/03/2020 - 00:33|
Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của Trường mầm non Đồng Sơn- Thành phố Bắc Giang

Chi bộ trường mầm non Đồng Sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 14 tháng 6 năm 2019, chi bộ trường mầm non Đồng Sơn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lưu Thị Vinh được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong những năm qua công tác phát triển Đảng luôn được ban chi ủy, chi bộ trường mầm non Đồng Sơn xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Chi bộ nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng , đồng thời cũng là nhiệm vụ xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ Đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã Đồng Sơn, bám sát vào Nghị quyết đại hội của chi bộ trường mầm non Đồng Sơn đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu , tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh mẽ về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Được sự quan tâm dìu dắt của chi bộ, sự quan tâm của Đảng ủy xã Đồng Sơn. Với sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ , các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, BCH chi đoàn trường Mầm non Đồng Sơn. Trải qua quá trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của bản thân quần chúng Lưu Thị Vinh. Chiều ngày 14 tháng 6 năm 2019, chi bộ trường mầm non Đồng Sơn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lưu Thị Vinh được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, với sự có mặt của 20 Đ/c đảng viên. Mở đầu buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Lạng Phó bí thư chi bộ lên điều hành phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, phần tiếp theo Đ/c Luyện Thị Nghĩa Bí thư chi bộ lên đọc quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định cho đồng chí Lưu Thị Vinh. Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trước Chi bộ đồng chí Lưu Thị Vinh đã đọc lời tuyên thệ. Đ/c Luyện Thị Nghĩa – Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên Lưu Thị Vinh và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\6C8F57BB-27EC-4C62-8DCE-99B52584EE1D.jpeg

Đ/c Nguyễn Thị Lạng - Phó Bí thư Chi bộ điều hành buổi lễ.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\835012E5-3ED6-4AE9-A210-2C90FDAD3332.jpeg

Đ/c Luyện Thị Nghĩa- Bí thư Chị bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\0D1AF492-6944-402F-A961-A6B6D342D7E3.jpeg

Đ/c Lưu Thị Vinh Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\D718EE2D-42C2-4EDE-8337-672ADBDCD48D.jpeg

Đ/c Luyện Thị Nghĩa- Bí thư Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

                              Người viết: Nguyễn Thị Lạng- Phó Bí thư Chi bộ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 146
Tháng 03 : 5.172
Năm 2020 : 23.001