Wednesday, 20/11/2019 - 23:38|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Đồng Sơn thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Trường mầm non Đồng Sơn

Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2019, Chi bộ Trường mầm non Đồng Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Xuân.

Căn cứ vào QĐ số: 733-QĐ/TU, ngày 24/10/2019 của ban thường vụ thành ủy thành phố Bắc Giang về quyết định kết nạp đảng viên.

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng có: Đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy- Chi bộ, đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân.

Đ/c Luyện Thị Nghĩa - BTCB trao quyết định kết nạp Đảng cho Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng phẩm chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực xứng đáng là một đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Tại buổi lễ đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng .

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân đọc lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng.

Đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt nam. Đồng chí bí thư cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Thị Lạng tiếp tục giúp đỡ đảng viên Nguyễn Thị Thanh Xuân trong thời gian thử thách 12 tháng tiếp theo.

Đ/c Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ phát biểu và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường mầm non kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Chi bộ trường mầm non Đồng Sơn thêm hùng mạnh về cả số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng trong đơn vị./.

Người viết: Nguyễn Thị Loan- ĐV- GV Trường MN Đồng Sơn

Năm 2019 : 153.385