Sunday, 20/10/2019 - 01:17|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Đồng Sơn thi đua lập thành tích chào mừng Ngày TL Hội LHPNVN 20/10

Họp mặt đầu năm

Sáng nay 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Trường mầm non Đồng Sơn đã tổ chức họp mặt đầu xuân mới .

Đồng chí Luyện Thị Nghĩa Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Dẫu biết rằng năm 2018, chúng ta đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Tôi tin tưởng năm nay, năm Kỷ Hợi chúng ta sẽ như những "chiến mã” tiếp tục vượt qua khó khăn, tận dụng cơ hội, khắc phục khó khăn, đoàn kết và phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường đề ra ”. Tại buổi gặp mặt, tập thể Nhà trường đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp và cùng nhau thưởng thức chén rượu xuân.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\f894af698d346f6a3625.jpg

Đồng chí Luyện Thị Nghĩa gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\eb1841e163bc81e2d8ad.jpg

Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên thưởng thức chén rượu xuân.

Đồng chí Hiệu trưởng “Phát lộc đầu năm” đã trao những bao lì xì và hy vọng một năm mới mọi người gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\b1c213c53098d2c68b89.jpg

Niềm vui của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Buổi họp mặt khép lại trong niềm vui chung của tập thể nhà trường và được xem là một dấu ấn quan trọng tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể Nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người đầy vinh quang./.

Người viết: Đỗ Thị Năm – Giáo viên

Năm 2019 : 106.569