Monday, 30/03/2020 - 02:10|
Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của Trường mầm non Đồng Sơn- Thành phố Bắc Giang

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-MNĐS về KH tổ chức hội thi đồ dùng tự làm cấp trường năm học 2017-2018.

Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Ngày 12/2/2017 Trường Mầm non Đồng Sơn long trọng tổ chức Hội thi dồ dùng tự làm cấp trường năm học 2017-2018, Tham dự hội thi gồm có 18 lớp mẫu giáo với nhiều sản phẩm đẹp mắt , sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhì cho các lớp: Mẫu giáo 3-4 tuổi Khu Tân Mỹ, Lớp 5-6 tuổi khu Tân Mỹ, Lớp 3-4 tuổi Khu Đồng sau, Lớp 4-5 tuổi Khu Chùa

Giải ba được trao cho lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi Khu Đồng Quan

Giải khuyến khích được trao cho 13 lớp còn lại.

Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng để dạy trẻ.

Người viết - Hiệu trưởng - Luyện Thị Nghĩa

Năm 2020 : 23.002