Tuesday, 27/10/2020 - 19:02|
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG LÒNG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019-2020 cũng đã kết thúc trong một khung cảnh thật đặc biệt, đó là một năm học kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua với những kỉ niệm thật khó quên.

 

 

Hoà chung không khí nhộn nhịp trong dịp cuối năm học, sáng ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường Mầm non Đồng Sơn long trọng tổ chức "Hội nghị Tổng kết năm học 2019 - 2020" - Hội nghị diễn ra nhằm tổng kết lại những việc đã làm được, những sáng tạo không ngừng của tập thể, các cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó Hội nghị cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế; phân tích nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và các biện pháp khắc phục để năm học tiếp theo trường Mầm non Đồng Sơn đạt được kết quả tốt nhất.

Về dự Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 có đồng chí Trịnh Văn Nhượng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu về dự Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo Tổng kết năm học 2019 - 2020 rất đầy đủ, rõ ràng và chi tiết.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6763.JPG

Đ/C: Luyện Thị Nghĩa – Hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.

Tiếp theo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Lạng – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt BCH Công đoàn trường đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6738.JPG

Đ/c: Nguyễn Thị Lạng – PHT - CTCĐ đọc báo cáo tổng kết Công đoàn.

Cũng tại hội nghị tổng kết năm học 2019-2020, toàn thể CBGVNV trong nhà trường rất vinh dự và vui mừng được lắng nghe những ý kiến phát biểu, những lời chúc mừng cùng với những bó hoa tươi thắm của đồng chí lãnh đạo và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, bên cạnh đó cũng không ngừng động viên đội ngũ CBGVNV trường MN Đồng Sơn tiếp tục nỗ lực phấn đấu để duy trì những kết quả đó và giữ vững thương hiệu của nhà trường.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6786.JPG

Đ/c: Nguyễn Tiến Thắng – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6828.JPG

Đ/c: Trịnh Văn Nhượng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

đại diện lãnh đạo xã tặng hoa chức mừng Hội nghị.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6839.JPG

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Sau khi được nghe bản " Báo cáo Tổng kết năm học 2019 - 2020" của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường và bản báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường đã cùng nhau đóng góp ý kiến để bổ sung bản Báo cáo được hoàn thiện hơn.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6805.JPG

Đ/c: Đoàn Thị Thọ phát biểu ý kiến tham luận về cơ sở vật chất.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6814.JPG
Đ/c: Nguyễn Thị Phượng phát biểu ý kiến tham luận về công tác chuyên môn.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6822.JPG

Đ/c: Nguyễn Thị Lan phát biểu ý kiến tham luận về công tác của Đoàn Thanh niên.

Không khí buổi Hội nghị càng trở nên trang trọng hơn khi đồng chí Nguyễn Thị Lạng – Phó hiệu trưởng nhà trường công bố danh sách những đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các đồng chí vui mừng phấn khởi khi cầm trên tay kết quả đạt được của cả một năm học phấn đấu của mình.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6844.JPG

Trao giấy chứng nhận GVDG cấp trường cho các đ/c tổ mẫu giáo 5-6 tuổi.

Description: C:\Users\Admin\Documents\Zalo Received Files\IMG_6852.JPG

Trao giấy chứng nhận GVDG cấp trường cho các đ/c tổ mẫu giáo 4-5 tuổi.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\IMG_6861.JPG

Trao giấy chứng nhận GVDG cấp trường cho các đ/c tổ mẫu giáo 3-4 tuổi.

Cũng tại hội nghị tổng kết năm học 2019-2020, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, công đoàn cũng tổ chức buổi gặp gỡ, chia tay cô giáo Trịnh Thị Luận về nghỉ hưu.

Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng xốn xang, xúc động trong lòng.Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó gần gũi hơn nửa cuộc đời với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều phải chòng chành cả nỗi lòng. Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy.Trong buổi chia tay lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí.

Bằng tất cả lòng kính trọng và tình cảm sâu kính của mình trước đồng chí, chúng tôi tin rằng, đồng chí sẽ có được sự thư thái và thanh thản của tâm hồn. Chúc đồng chí sẽ có những quãng thời gian quý, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình của mình.

Thay mặt BGH, công đoàn nhà trường, đồng nghiệp kính chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương nơi đồng chí cư trú.

Đ/c: Luyện Thị Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đ/c Trịnh Thị Luận.

Các đ/c BGH tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Trịnh Thị Luận.

Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 trường Mầm non Đồng Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đồng Sơn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

                                                                                                    Người viết: Phùng Thị Thuần - GV Trường MN Đồng Sơn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 583
Hôm qua : 1.050
Tháng 10 : 23.039
Năm 2020 : 106.815