Tuesday, 01/12/2020 - 18:12|
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG LÒNG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Hoạt động trải nghiệm “Món quà của bé dành tặng mẹ, tặng bà nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”

Ngày 20/10/2020 Trường mầm non Đồng Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm “Món quà của bé dành tặng mẹ, tặng bà nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Một bức tranh đẹp, một tấm thiệp đẹp, một lời chúc chân thành của bé sẽ là món quà quý giá nhất để dành tặng bà, tặng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Và nó còn đặc biệt hơn, quý giá hơn bởi những món quà nhỏ đó do chính tay các con yêu chuẩn bị, để thể hiện tình cảm yêu mến của con dành cho các bà, các mẹ, ngày 20/10/2020 trường mầm non Đồng Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm “Món quà của bé dành tặng mẹ, tặng bà nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Để giúp các con chuẩn bị được món quà ý nghĩa đó các cô đã chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu khác nhau như: tăm bông, màu nước, nắp chai, giấy A4,bìa cứng, bìa màu,...cho các con được tự lựa chọn nguyên liệu và thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để dành tặng người phụ nữ yêu thương của con. Thông qua hoạt động trải nghiệm, các con hiểu được ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam, các con biết thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu quý, kính trọng của mình dành cho bà, cho mẹ. Không chỉ vậy, qua hoạt động còn rèn cho trẻ các kỹ năng khéo léo của đôi tay , phát triển trí tưởng tượng, sự sáng tạo, phát triển tài năng nghệ thuật cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm:

Các bé 3-4 tuổi C1 làm thiệp tặng bà tặng mẹ.

Cô giáo hướng dẫn các bé 3-4 tuổi C1 làm thiệp tặng bà, tặng mẹ.

Các bé 5-6 tuổi A2 đang hăng say chuẩn bị quà tặng bà, tặng mẹ.

Cô giáo hướng dẫn các bé lớp 5 tuổi A3 in hình hoa lá làm tranh tặng bà, tặng mẹ.

Các bé 4 tuổi B3 tô tranh tặng bà, tặng mẹ.

Sản phẩm của các bé 4-5 tuổi B6.

Sản phẩm của các bé 5-6 tuổi A3.

Sản phẩm của các bé 3-4 tuổi C3.

Sản phẩm của các bé 5-6 tuổi A6.

Sản phẩm của các bé 3-4 tuổi C2.

                                 Người viết: Nguyễn Thị Loan - GV Trường MN Đồng Sơn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 353
Hôm qua : 638
Tháng 12 : 353
Năm 2020 : 133.903