TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện CV số 367 của phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2016-2017, được sự nhất trí của các cấp, các ngành hôm nay, trường MN Đồng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2016 - 2017. Về dự lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Trịnh Văn Nhượng - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các bậc phụ huynhvà toàn thể CBGV,NV,học sinh của trường đã có mặt đông đủ.

1

Đ/c Trịnh Văn Nhượng - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

2

Cô giáo Nguyễn Thị Lạng - Phó hiệu trưởng Đọc thư của chủ tịch nước

3

Cô giáo Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

4

Cô giáo Luyện Thị Nghĩa- Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng. Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ.

5

Đồng chí Trịnh Văn Nhượng - Chủ tịch HĐND xã trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trường MN Đồng Sơn:

6

7

8

9

Màn hát múa “ Mùa thu khai trường” đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 của cô và cháu trường mầm non Đồng Sơn. Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một năm học mới vui vẻ và bổ ích.

Trường MN Đồng Sơn