Monday, 25/05/2020 - 18:12|
Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ( 19/5/1890 - 19/5/2020)

Hoạt động thăm quan trường Tiểu học Đồng Sơn của các cháu 5 tuổi Trường mầm non Đồng Sơn

Hoạt động này nhằm tạo mối liên kết giữa trường mầm non và trường tiểu học, giúp cho các cháu có tâm thế sẵn sàng, mạnh dạn, tự tin, vững vàng khi bước vào lớp 1.

Thực hiện hiệm vụ năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 06/05/2019 Trường mầm non Đồng Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm tham quan trường Tiểu học Đồng Sơn cho các cháu khối lớp 5 tuổi. Hoạt động này nhằm tạo mối liên kết giữa trường mầm non và trường tiểu học, giúp cho các cháu có tâm thế sẵn sàng, mạnh dạn, tự tin, vững vàng khi bước vào lớp 1. Đúng 8h30 phút ban giám hiệu nhà trường, cô và trò lớp 5 tuổi chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu 1 buổi hoạt động tham quan trải nghiệm đầy thú vị.

Đến tham quan trường Tiểu học Đồng Sơn, các cháu được trò chuyện với các cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về đồ dùng học tập, bàn ghế và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với trường mầm non như thế nào. Các cháu được vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Sau đó, các cháu còn được tham quan dãy phòng hành chính, phòng thư viện, tham quan sân trường với nhiều cây xanh, bóng mát, sân trường sạch sẽ…

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm tham quan trường Tiểu học Đồng sơn

Hình ảnh các cháu chuẩn bị trước khi đi tham quan.

 

Hình ảnh các cháu đang tiến vào cổng trường.

Hình ảnh cô hiệu trưởng trường Tiểu học đang giới thiệu với các cháu về trường Tiểu học.

Hình ảnh các cháu được nghe các cô chủ nhiệm giới thiệu về đồ dùng và các hoạt động ở lớp 1.

 

 

Hình ảnh các cháu được tham quan thư viện của trường Tiểu học.

Hình ảnh các cháu chào tạm biệt các cô, các anh chị trường Tiểu học.

Kết thúc chuyến đi trải nghiệm tham quan trường Tiểu học đầy vui vẻ, an toàn và giúp cho các cháu có thêm nhiều kiến thức cũng như tâm lý sẵn sàng vào lớp 1. Chúc cho các con sẽ là những học sinh chăm ngoan của trường Tiểu học Đồng Sơn trong năm học 2019 – 2020 và đây cũng là những kỷ niệm đáng nhớ cho các cháu khi còn ở trường mầm non.

                                                                                                                           Người viết: GV- Nguyễn Thị Tuyết Nga

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 286
Hôm qua : 465
Tháng 05 : 10.335
Năm 2020 : 47.719