Tuesday, 27/10/2020 - 19:17|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN

Năm học 2019-2020, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Cán bộ, giáo viên,nhân viên, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Chủ tịch UBND tặng giấy khen, tập thể lao động tiên tiến. Tiếp nối thành công của năm học trước, năm học này nhà trường quyết tâm giành được nhiều thành tích hơn nữa. Để tạo ra môi trường xanh  - sạch - đẹp, an toàn chào đón năm học mới, nhà trường đã tiến hành vệ sinh trong và ngoài nhà trường, phun thuốc muỗi, phun thuốc khử khuẩn ClominB, Lau đồ dùng bằng dung dịch ClominB phòng dịch Covid19, cắt tỉa những cành cây to để phòng tránh tai nạn cho học sinh trong mùa mưa bão.  Nhà trường đã tiến hành quét vôi ve bên ngoài 2 khu Tân Mĩ, Phấn Sơn, quét sơn tường rào khu Chùa, sơn tạo hình các ghế đã rất đẹp và ngộ nghĩnh, trang trí môi trường bên ngoài lớp học, khu vui chơi sạch đẹp, sáng tạo. Nhà trường cũng đã kiểm tra, rà soát sửa chữa, bổ sung cơ sở vật chất đầy đủ chuẩn bị đón học sinh và sinh hoạt bán trú ngay tuần học đầu trước khai giảng, tạo sự an tâm, tin tưởng cho phụ huynh khi gửi con tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Phun thuốc muỗi phòng học.

Phun thuốc muỗi phòng vệ sinh.

Phun thuốc muỗi hành lang lớp học.

Phun thuốc muỗi xung quanh trường.

Khu Phấn Sơn vệ sinh quét dọn.

Khu Tân Mỹ vệ sinh, tỉa cành cây.

Khu Tân Mỹ vệ sinh cổng trường.

Khu Chùa cắt, dọn vườn rau.

Trang trí môi trường bên ngoài lớp học.

Một số hình ảnh đã sẵn sàng đón trẻ:

Sân khấu ngày hội bé đến trường.

Bồn rửa tay bên cho phụ huynh và học sinh trước khi vào lớp.

Khu vui chơi, trải nghiệm của trẻ.

Tạo hình ghế đá đẹp sáng tạo của các cô.

Thư viện của bé.

Hành lang lớp học.

Thác hoa mười giờ.

Các đ/c đại diện lãnh đạo ĐU, UBND, HĐND Xã Đồng Sơn kiểm tra công tác trước đón trẻ của nhà trường./.

Người viết: Trần Thị Thơm - PHT

Năm 2020 : 106.831