Saturday, 04/07/2020 - 13:16|

Công đoàn trường mầm non Đồng Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà và chúc mừng bố mẹ đoàn viên được chúc mừng thọ năm 2019

Sáng ngày 10/02/2019 BCH Công đoàn trường mầm non Đồng Sơn đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các gia đình đoàn viên có bố, mẹ được chúc mừng thọ năm 2019.

Trong thời gian qua, Công đoàn trường mầm non Đồng Sơn luôn đặt nhiệm vụ chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, Công đoàn trường mầm non Đồng Sơn cũng luôn quan tâm và chăm lo đến các gia đình thân nhân đoàn viên. Sáng ngày 10/02/2019 BCH Công đoàn trường mầm non Đồng Sơn đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà và chức mừng các gia đình đoàn viên có bố, mẹ được chúc mừng thọ năm 2019. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của công đoàn đến gia đình và thân nhân đoàn viên trong công đoàn nhà trường nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Sau đây là môt số hình ảnh thăm tặng quà, chúc mừng thân nhân đoàn viên được chúc mừng thọ năm 2019.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\Anh\IMG_8843.JPG

BCH CĐ tặng quà chúc thọ bố, mẹ chồng đoàn viên Trịnh Thị Thanh Loan 70 tuổi.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\Anh\IMG_8848 (1).JPG

BCH CĐ tặng quà chúc thọ bố, mẹ chồng đoàn viên Lưu Thị Thu 70 tuổi.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\Anh\IMG_8849.JPG

BCH CĐ tặng quà chúc thọ bố chồng đoàn viên Lưu Thị Vinh 70 tuổi.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\Anh\IMG_8850.JPG

BCH CĐ tặng quà chúc thọ mẹ chồng đoàn viên Lương Thị Sửu 75 tuổi.

Tác giả: Nguyễn Thị Lạng- Phó HT- chủ tịch CĐ

Năm 2020 : 63.195