Monday, 30/03/2020 - 01:25|
Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của Trường mầm non Đồng Sơn- Thành phố Bắc Giang

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 /2017

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ tới truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thày đố mà làm nên” Hay “ Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy…”

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

                                                               Năm học 2017 – 2018

 

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ tới truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thày đố mà làm nên” Hay “ Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy…”

Cha mẹ là người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em nhưng thày cô là người cho các em kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội.

Sinh thời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói:” Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thày, người cô mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐTTPBG về việc tổ chức Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Đồng Sơn. Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11 ba nhà trường Mầm non, trường tiểu học, trường Trung học cơ sở xã Đồng Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2017).

Đến dự và tặng hoa chúc mừng buổi lễ

* Đoàn đại biểu Thành phố :

- Đ/c Nguyễn Hồng Sơn thành Uỷ viên, đại tá, trưởng Công an thành phố Bắc Giang

image(46).png

 

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường

 

* Đoàn đại biểu xã:

- Đ/c Doãn Huy Phú- CT UBND Xã Đồng Sơn

- Đ/c Trịnh Văn Nhật- Phó CT UBND Xã Đồng Sơn.

+ Các đ/c đại diện cho TTĐU- HĐND- UBND, các đ/c trưởng các tổ chức chính trị trong xã, các Đ/c bí thư, trưởng thôn, trong toàn xã.

image(47).png

 

Các đồng chí lãnh đạo UBND Xã Đồng Sơn chúc mừng ba nhà trường

image(48).png

 

Đại diện lãnh đạo thôn chức mừng 3 nhà trường

 

* Vê phía các nhà trường:

  • Có các đồng chí CB giáo viên đã nghỉ hưu tại địa phương, các đồng chí BGH, các đồng chí giáo viên, nhân viên , các ông, bà là ban đại diện cha mẹ học sinh của ba nhà trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Đồng Sơn.
  • image(49).png

 

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh của 3 nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Mở đầu chương trình đồng chí Đinh Thị Anh Phó HT trường tiểu học Đồng Sơn lên ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáo VN( 20/11/1982- 20/11/2017).

image(50).png

 

Đ/c Đinh Thị Anh phó HT Trường TH Đồng Sơn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Tiếp theo đồng chí Đỗ Thị Năm giáo viên trẻ trường mầm non Đồng Sơn đại diện cho các đ/c GV ba nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy giáo Đỗ Xuân Tứ nguyên Hiệu Trưởng trường THCS Đồng Sơn đại diện cho các đồng chí giáo viên nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà Giao Việt Nam (20/11)

image(51).png

 

 

Thầy Đinh Xuân Tứ đại diện nhà giáo nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

 

Cũng tại buổi lễ các em học sinh của ba nhà trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chúc mừng các thầy cô.

 

 

 

 

image(52).png

 

 

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

image(53).png         

 

  image(54).png

 

image(55).png

image(56).png

 

Chương trình lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 đã khép lại để lại trong lòng các thầy giáo, cô giáo biết bao nhiêu tình cảm và kỉ niệm khó quên mà các đồng chí lãnh đạo thành phố, các đồng chí lãnh đạo địa phương , các bậc phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và dành tặng các thầy các cô nhân ngày 20/11.

 

image(57).png

 

image(58).png

 

 

 

 

 

Trước niềm tin của các đồng chí lãnh đạo và nhân dân xã Đồng Sơn, Chúng tôi những thầy cô giáo đang làm công tác giáo dục tại xã Đồng Sơn xin hứa với các cấp lãnh đạo sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vì chất lượng thật, hiệu quả cao, đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua, xây dựng nhà trường văn hóa,nhà giáo mẫu mực, học sinh là con ngoan trò giỏi – Góp phần đào tạo một thế hệ học trò có đủ phẩm chất năng lực để tiếp bước cha ông, xây dựng một xã Đồng Sơn văn minh, giàu mạnh.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 146
Tháng 03 : 5.173
Năm 2020 : 23.002