Monday, 30/03/2020 - 00:18|
Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của Trường mầm non Đồng Sơn- Thành phố Bắc Giang

Chi bộ Trường mầm non Đồng Sơn tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đồng Sơn, Ngày 09/01/2020 Chi bộ trường mầm non Đồng Sơn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Trịnh Văn Nhượng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trần Văn Nhật - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 do đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ trình bày. Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ trường MN Đồng Sơn đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ xã Đồng Sơn.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân, hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng cơ sở vật chất các điểm trường lẻ Thôn Tân Mỹ, Phấn Sơn, đồng thời phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Văn Nhượng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Sơn đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường MN Đồng Sơn tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, gồm ba đồng chí: đồng chí Luyện Thị Nghĩa, đồng chí Nguyễn Thị Lạng, đồng chí Trần Thị Thơm. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Kết quả bầu cử, đồng chí Luyện Thị Nghĩa trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Lạng trúng cử Phó bí thư chi bộ. Đồng chí Trần Thị Thơm trúng cử chi ủy viên. Đại hội đã bầu danh sách đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 8 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 thực sự nêu cao tính tiên phong của Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Đại hội Chi bộ trường MN Đồng Sơn nhiệm kỳ 2020- 2022 đã kết thúc trong sự đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của đảng viên trong chi bộ về việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Hình ảnh Lễ Chào cờ tại Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí: Trịnh Văn Nhượng Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng chi bộ nhà trường.

Đại diện Công đoàn- Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng chi bộ.

Đ/c: Nguyễn Thị Lạng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu dự Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Thơm Thông qua chương trình Đại hội.

Đồng chí Luyện Thị Nghĩa – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 thông qua báo cáo chính trị của Ban chi ủy chi bộ.

Hình ảnh các Đồng chí Đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chi ủy chi bộ.

Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Các đồng chí Đảng viên chụp ảnh lưu niệm.

Người viết: Nguyễn Thị Loan- Trường MN Đồng Sơn

Năm 2020 : 23.001