Saturday, 04/07/2020 - 13:31|
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG LÒNG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Cán bộ, giáo viên Trường mầm non Đồng Sơn tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng " Lễ Hội Xuân Hồng" năm 2019

“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam

Cán bộ, giáo viên Trường mầm non Đồng Sơn tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng " Lễ Hội Xuân Hồng" năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 14/12/2018 của Ban chỉ đạo vận động HMTN thành phố Bắc Giang, Kế hoạch tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận máu năm 2019; Kế hoạch số 33/KH-BCĐ ngày 12/12/2018 của Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Bắc Giang về Kế hoạch Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận máu trong dịp Tết Kỷ Hợi và Lế Hội Xuân hồng năm 2019 tỉnh Bắc Giang.

Nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong công tác điều trị và cấp cứu người bệnh trong dịp tết Kỷ Hợi năm 2019. Hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019 với chủ đề “Giọng hồng yêu thương”. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Sáng ngày 11/01/2019, các đồng chí giáo viện trường mầm non Đồng Sơn đã có mặt tại hội trường ủy ban nhân dân thành phố Bắc Giang để kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu. Kết quả có 4/4 đồng chí tham gia hiến máu đều có sức khỏe tốt, mỗi đồng chí đã thực hiện hiến 250 ml máu. Tổng lượng máu mà 4 đồng chí giáo viên trường mầm non Đồng Sơn đã tham gia hiến là 1000 ml. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Sau đây là một số hình ảnh các đồng chí giáo viên trường mầm non Đồng Sơn trong ngày hiến máu tình nguyện.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8709.JPG

Đ/c Trần Thị Thơm PHT tham gia kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8713.JPG

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga tham gia kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

 

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8712.JPG

Đ/c Trần Thị Thơm PHT trong quá trình tham gia hiến máu.

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8720.JPG

Đ/c Hà Thị Quỳnh trong quá trình tham gia hiến máu.

 

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8715.JPG

Đ/c Đoàn Thị Tuyết trong quá trình tham gia hiến máu.

 

Description: C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\IMG_8721.JPG

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga uống nước đường sau khi hiến máu xong.

Với những nghĩa cử cao đẹp của các cô giáo trường mầm non Đồng Sơn. Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị./.

                                                                                                        Người viết: Nguyễn Thị Lạng - Phó hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 296
Tháng 07 : 1.064
Năm 2020 : 63.199