Monday, 30/03/2020 - 01:34|
Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của Trường mầm non Đồng Sơn- Thành phố Bắc Giang

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN

Thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 35 năm NNGVN (20/11/1982-20/11/2017) trường mầm non phát động giáo viên trong toàn trường tham gia hội giảng đợt 2 và thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thực hành. Với sự nỗ lực cố gắng, tinh thần ham học hỏi , hội giảng đợt 2 của trường đạt kết quả như sau: Toàn trường có 56 hoạt động có 40 hoạt động xếp loại Tốt, 16 hoạt động xếp loại Khá, không có hoạt động nào xếp đạt yêu cầu và loại yếu. Để đạt được kết quả như trên giáo viên không ngừng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tích cực làm đồ dùng đồ chơi dạy học. Rất nhiều hoạt động đã làm nổi bật giáo dục lấy trẻ làm trung tâm: trẻ hứng thú tham gia vào hoạt động được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá được thực hiện theo ý tưởng của mình, giáo viên chỉ là người gợi mở hướng dẫn, định hướng cho trẻ. Qua đợt hội giảng nay giúp cho giáo viên rút ra nhiều kinh nghiệm từ cách soạn giáo án, hình thức tổ chức và đặc biệt là sự linh hoạt trong sử lý tình huống, trong cách chuyển tiếp giữa các phần của hoạt động. Hội giảng thực sự trở thành hoạt động bồi dưỡng chuyên môn hiệu quả và bổ ích.

Một số hình ảnh của hội giảng đợt 2

Hoạt động tạo hình: “vẽ, dán ghép ngôi nhà” của trẻ 5-6 tuổi Khu Tân Mỹ

Cô gợi hỏi trẻ về các bức tranh ngôi nhà, cách làm, ý tưởng của trẻ

Trẻ về theo nhóm thực hiện theo ý tưởng của mình