Sunday, 08/12/2019 - 12:23|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Đồng Sơn thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Thực hiện công văn số 447/GDĐT ngày 01/11/2019 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Trường mầm non Đồng Sơn tổ chức hoạt động hội giảng đợt II chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê với nghề dạy học.

Hòa chung không khí thi đua này, tập thể giáo viên trường mầm non Đồng Sơntham gia hoạt động hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với 31 hoạt động trong đó có 25 hoạt động xếp loại tốt, 6 hoạt động xếp loại khá.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt hội giảng:

Hoạt động ngoài trời “Quan sát và thu hoạch đu đủ”.

Các bé thu hoạch đu đủ lớp 5TA2.

Hoạt động góc của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi.

Các conđóng vai người bán và mua hàng.

Hoạt động âm nhạc của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

Hoạt động tạo hình cắt, dán ngôi nhà của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi.

Hoạt động góc của các bé lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

Hoạt động âm nhạc của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi.

Hoạt động trải nghiệm vẽ hoa tặng cô ngày 20/11.

Hoạt động làm quen với toán của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

Hoạt động âm nhạc của lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các giáo viên trong trường với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề mến trẻ các cô luôn luôn đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Mỗi tiết dạy điều được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, phát huy tinh thần “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo…”./.

Người viết: Nguyễn Thị Tuyết Nga- GV Trường MN Đồng Sơn.

Năm 2019 : 169.787