Tuesday, 27/10/2020 - 18:32|

Hoạt động tổng kết năm học 2019- 2020 Trương Mầm Non Đồng Sơn - Khu Tân Mỹ

Sáng ngày 10/07/2020 cô và trẻ trường Mầm Non Đồng Sơn tưng bừng tổ chức Tổng kết năm học 2019- 2020.

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh hượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019- 2020 khép lại. Để lưu lại cho trẻ những kỉ niệm đáng nhớ khi học tại trường. Trường Mầm Non Đồng Sơn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm theo chủ đề “ Người bạn thân thiện của bé” với thực đơn:

-Món chính: + Cơm tẻ

+Thịt lợn sốt cà chua

+Xúc xích chiên

+Rau củ, quả luộc

+Canh xương nấu với bí xanh

- Tráng miệng: + Sữa chua vinamil

+ Dưa hấu

Trẻ cùng cô chuẩn bị cho bữa ăn với tâm thế háo hức, mong chờ. Và sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Buổi chiều trẻ được tổ chức liên hoan bánh kẹo và phát phần thưởng.

Bên cạnh đó, sau ngày hôm nay các bạn học sinh lớp 5- 6 tuổi sẽ rời xa mái trường mầm non để bước tiếp vào mái trường tiểu học. Cô chúc tất cả các con sẽ thật mạnh dạn, tự tin để bước tiếp vào cấp học mới trong năm học sắp tới.

Ngoài ra, chúc tất cả các bạn nhỏ có 1 kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình./.

Người viết: Đoàn Thị Tuyết - GV trường MN Đồng Sơn.

Năm 2020 : 106.798