Tuesday, 27/10/2020 - 19:07|

BỮA ĂN THÂN THIỆN CỦA BÉ

Bữa trưa vui vẻ với chủ đề “ Người bạn thân thiện” là một hoạt động trải nghiệm trong kế hoạch xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm của Trường mầm non Đồng Sơn, với mong muốn mang lại niềm vui và kỷ niệm đẹp của trẻ dưới mái trường mầm non yêu dấu cũng như tạo ra sân chơi trải nghiệm giúp trẻ có cơ hội bộc lộ khả năng sáng tạo, tính tích cực chủ động, mạnh dạn, tự tin khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống xung quanh.

Để có một bữa ăn đặc biệt như thế các cô, bác trong tổ cấp dưỡng cùng các cô giáo đã thống nhất từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến phải đảm bảo nguyên tắc đủ dinh dưỡng cân đối khẩu phần ăn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tạo ra suất ăn thân thiện phù hợp với ý tưởng sáng tạo của cô và trẻ.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui và mỗi bữa ăn ngon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, vô cùng thú vị của các bé khi được cùng bạn, cùng cô trang trí những suất cơm sáng tạo, đẹp mắt, mới lạ đó là hình ảnh những con vật gần gũi, thân thiện như con mèo, con gấu trúc, con lợn, con thỏ... Các con rất hào hứng , thích thú khi tạo ra những suất cơm hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu như vậy, Có lẽ đây là lần đầu tiên các con được thưởng thức những suất cơm mới lạ như thế, điều đó đã tạo được sự chú ý giúp con ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt nhất là bữa ăn của bé đã đạt mục tiêu và ý nghĩa to lớn khi:

- Bé được ăn uống trong bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong suốt buổi ăn.

- Bé cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được tôn trọng.

- Bé được ăn các món ăn phù hợp với thời tiết, với khẩu vị.

- Món ăn bé được thưởng thức luôn đảm bảo thơm ngon, đủ dinh dưỡng và được trình bày đẹp mắt.

- Bữa trưa của bé đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nào, chúng ta hãy cùng đến với hoạt động trải nghiệm "Bữa trưa vui vẻ" của các bé trường mầm non Đồng Sơn.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\2.jpeg

Bé cùng nhau trang trí suất ăn.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\unnamed.jpg

Tạo hình người bạn thân thiện của bé.

Tạo hình những người bạn thân thiện của bé.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\10.jpg

Những suất ăn thân thiện.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\IMG_1774.jpeg

Các bé hào hứng tham gia bữa ăn.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\6.jpeg

Các bé hào hứng tham gia bữa ăn.

Bé cùng cô lưu lại những hình ảnh đẹp./.

Người Viết: Luyện Thị Nghĩa – HT Trường MN Đồng Sơn.

Năm 2020 : 106.824